Xây Dựng Cá Tính Thương Hiệu Với Native Advertising

xây dựng cá tính doanh nghiệp

Như những bài trước mình có đề cập, một trong những ưu điểm của Native Advertising là khả năng phân phối các loại content khác nhau với quy mô thích hợp. Nhưng một lợi ích quang trọng của Native advertising là khả năng thử nghiệm và khẳng định tiếng nói riêng của thương hiệu., xây dựng cá tính riêng của thương hiệu,

Ví như, nếu bạn muốn chia sẻ chuyện doanh nghiệp của bạn đã được thành lập như thế nào, hoặc thuật lại một câu chuyện thành công của công ty, hoặc một câu chuyện ý nghĩa của khách hàng thì Native advertising là kênh quảng cáo phù hợp. Native ads giúp tiếp cận và thu hút nhóm khách hàng mục tiêu của bạn dễ dàng hơn. Trước đây, đối với loại quảng cáo này, các thương hiệu đã phải cố gắng để tiếp cận khách hàng thông qua quảng cáo banner – với lượt tương tác và tỉ lệ click chuột cực kì thấp. Ngày nay, mọi việc sẽ dễ hơn khi phân phối content qua kênh Native Ads, những câu chuyện kể về công ty, về hậu trường, về những niềm vui được lồng ghép thành câu chuyện sẽ dễ dàng đi vào lòng của khách hàng hơn. Bởi khách hàng đã quá mệt mỏi với những quảng cáo xen ngang và đơn thuần chỉ là một sản phầm, một thứ hàng hóa làm gián đoạn trải nghiệm người dùng.

Những format của Native ads cho phép quảng cáo đến với người dùng một cách chân thực và ý nghĩa hơn. Native ads được hiển thị trong bảng tin của website và hiệu quả hơn nhiều so với quảng cáo banner thông thường. Đặc biệt, Native ads cũng hoạt động rất tốt trên thiết bị di động. Định dạng này cho phép thương hiệu kể một câu chuyện sâu sắc hơn để theo đuổi mục tiêu, thay đổi suy nghĩ và đốn tim người đọc.

Chìa khóa để thành công với Native Ads, cũng như những hình thức quảng cáo khác, chính là thử nghiệm. Điều tuyệt với Native Ads là có nhiều cách để thử nhưng không bị “vỡ nợ”. Từ những thương hiệu tên tuổi đến những doanh nghiệp tư nhân, native ads đều dành cho bạn. Tìm hiểu nhà cung cấp dịch vụ Native ads phù hợp, tìm hiểu và thử nghiệm xem thứ gì hiệu quả với doanh nghiệp của bạn.
Cơ hội mà quảng cáo Native Ads mang lại sẽ xứng đáng với những gì bạn đầu tư vào nó. Và nếu bạn không để ý đến nó, thì chắc chắn đối thủ của bạn đang làm điều đó.

Đọc thêm: Lý do sử dụng Native Advertising ?