Điểm mạnh Native Advertising của MGID

Điểm mạnh native Ads của MGID

MGID là mạng quảng cáo tiên phong trên thế giới về format Native Advertising. MGID cung cấp giải pháp toàn diện cho nhà quảng cáo, affiliate marketer (Tiếp thị liên kết), publisher trên cùng một nền tảng tích hợp. MGID thành lập từ năm 2008 và là một trung những đơn vị đầu tiên về công nghệ Native Advertising. Hiện nay, MGID nằm trong top 3 ads network lớn trên toàn thế giới vì những điểm mạnh về Native Advertising  của MGID.

Nãy giờ toàn thấy khoe MGID, chắc bạn đang nghĩ: “bà này làm cho MGID hay sao mà khoe lắm thể?”.. Đúng Rồi :)) Hiện Phương đang phụ trách chính ở thị trường VIệt Nam về Adverstising. Do đã tìm hiểu kỹ về MGID nên thấy nó hay vô bờ bến.

Trước tiên, cùng nhìn toàn cảnh về MGID:

Theo phân tích của ComScore năm 2016, MGID là một trong những platform dẫn đầu về quảng cáo Native Advertising

Trên thực tế, nền tảng này hiện đạt 850+ triệu lượt người truy cập mỗi tháng!

MGID có sự hiện diện trên toàn thế giới!

Điểm mạnh native advertising của MGID
Số liệu thống kê về sự hiện diện của MGID trên toàn thế giới năm 2016

Sau đây là các điểm mạnh Native Advertising của MGID:

1. Global reach
Như đã chia sẻ ở hình trên, traffic của MGID đến từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có sản phẩm ở VN, muốn mở rộng quảng cáo ra các nước lân cận như Malaysia, Thailand, Indo…Hay muốn mở rộng ở Mỹ, ở Châu Âu? MGID hoàn toàn giúp bạn mở rộng khách hàng ở mọi nơi trên thế giới.

2. CPC của MGID cạnh tranh
Model quảng cáo của MGID: CPC, điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ trả tiền khi khách hàng click vào link quảng cáo của bạn. Đặc biệt hơn nữa, với lượng traffic chất lượng từ hơn 1.500 website lớn ở Việt Nam như: thanhnien.vn, vietnamnet.vn, vov.vn, yeah1, yan…quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trên các trang lớn với CPC cực kỳ thấp. CPC MGID giao động từ 2-9 cent (0.02$-0.09$)

3. Quảng cáo MGID Phù hợp với mọi thiết bị
Quảng cáo Native Advertising của MGID phù hợp với mọi thiết bị: Desktop, mobile, tablet
Hiện nay, lượng người dung mobile ở Việt Nam lên đến gần 80%, quảng cáo thân thiện và phù hợp với Mobile, Tablet là điều tất yếu để quảng cáo của bạn đến với nhiều người hơn nữa

Format: Dưới Chân Bài Viết "Quảng cáo Native Advertising của MGID trên báo vietnamnet.vn và yan"
Format: Dưới Chân Bài Viết “Quảng cáo Native Advertising của MGID trên báo vietnamnet.vn và yan”

4. Ngăn chặn gian lận và sử dụng 3party tracking
MGID có chương trình ngăn chặn gian lận trong quảng cáo bằng cách thiết lập các chính sách và hệ thống tự động. Nếu gặp dấu hiệu click ảo, hệ thống sẽ đẩy về trang trung gian của MGID để check xem có thực sự là khách hàng hay không, sau đó mới đẩy về trang landing page chính. Đồng thời, đối với nhiều dấu hiệu bất thường trên website nào, MGID sẽ ngừng cộng tác với website đó.

5. Báo cáo Real-time
Khi chạy quảng cáo với MGID, bạn sẽ được cung cấp tài khoản, bạn có thể truy cập vào tài khoản bất cứ lúc nào để thấy sổ liệu hiển thị real-time. Các thông số trong báo cáo bao gồm: Click, CPC, Conversion, CPL… Đặc biệt có selective bidding giúp bạn chủ động tối ưu quảng cáo

6. MGID có Account Manager Support, hỗ trợ tạo campaign, tạo ads và follow Optimize chiến dịch
Với các điểm mạnh Native Advertising của MGID kể trên, có lẽ là đủ thuyết phục để bạn thử kênh mới rồi. Tuy nhiên, đặc biệt hơn là MGID sẽ có Account Manager support cho chiến dịch của bạn trong trường hợp bạn bắt đầu với ngân sách lớn hơn 500$. Bạn sẽ được tư vấn trước khi bắt đầu chiến dịch, hỗ trợ tạo campaign, tạo ads, tối ưu hóa quảng cáo nhằm tiết kiệm chi phí và mang về nhiều lợi nhuận.

Phương hy vọng với những chia sẻ về điểm mạnh Native Advertising của MGID, giúp bạn sẵn sàng bắt đầu cho một kênh quảng cáo mới. Mọi chi tiết về Native Ads của MGID, bạn có thể liên hệ qua skype: buiphuong.net, hoặc Facebook: Bui Phuong

Các bài tham khảo:

Quảng cáo Native Advertising của MGID